Những thủ thuật sử dụng hết các tính năng của iphone 6 plus

Màn hình iphone 6 plus

Hệ điều hành ios được thiết kế với các tính năng dễ dàng sử dụng cho người tiêu dùng. Vì vậy, nên những khách hàng lớn tuổi cũng có thể sử dụng smartphone một cách dễ dàng, đây cũng là lý do khiến những khách hàng này ưa chuộng Iphone hơn hẳn những chiếc điện thoại khác. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng những tính năng như nghe, gọi và nhắn tin thì có lẽ sẽ không xứng đáng với số tiền bỏ ra cho chiếc iphone 6 plus với giá thành lên đến hàng chục triệu. Cho nên, dưới đây sẽ là một số cách hướng dẫn sử dụng cho bạn sử dụng hết các tính năng của iphone 6 plus.

1/ Về những tính năng liên quan camera:

Tính năng quay video slow-motion

Tính năng quay video slow-motion

        Đầu tiên, camera của iphone 6 plus là một tính năng mặc định, các bạn sẽ không thể xóa chúng đi được. Nhưng nếu mới mua điện thoại hay trong quá trình sử dụng, bạn thấy camera không hiển thị trên màn hình chính thì có thể camera đã bị ẩn đi. Muốn camera hiện lại bình thường, bạn chỉ cần vào cài đặt>cài đặt chung>giới hạn>camera là camera đẫ hiển thị lại trên màn hình chính của bạn. Thứ hai, là tính năng video slow-motion của iphone 6 plus. Bạn chỉ cần vào camera, kéo qua phần hiển thị slow-motion ở chế độ 240 FPS, sau đó bạn chỉ cần quay video như bình thường sẽ hiển thị ở tốc độ chậm như ý bạn muốn. Cuối cùng, nếu bạn muốn khôi phục lại hình ảnh đã lỡ tay xóa đi, bạn chỉ cần vào mục đã xóa gần đây, bấm vào chỗ khôi phục là hình ảnh sẽ như bình thường trở lại, khoảng thời gian cho bạn khôi phục lại là khoảng 30 ngày kể từ ngày xóa.

2/ Sửa một số lỗi trên iphone 6 plus:

Khởi động lại khi bị đứng màn hình

Khởi động lại khi bị đứng màn hình

         Khi iphone của bạn gặp vấn đề, bạn cũng cần một số thủ thuật để có thể sửa được cái lỗi đó ngay tại nhà. Lỗi khá phổ biến mà dễ gặp phải trong quá trình sử dụng điện thoại chính là bị đứng màn hình, không thể tắt nguồn hay khởi động máy được. Bạn chỉ cần nhấn cùng một lúc nút nguồn và nút home là máy đã có thể tự khởi động lại như cũ. Hay một mẹo khá hay để giúp bạn kéo dài được tuổi thọ pin của iphone 6 plus, đó là bạn sẽ xem thử ứng dụng nào khiến iphone hao pin. Bạn vào mục cài đặt>cài đặt chung>sử dụng>pin sử dụng là sẽ biết được lượng pin mà các ứng dụng sử dụng để có thể khắc phục và kéo dài tuổi thọ pin.

3/ Tính năng với màn hình:

Bạn đang cần xài điện thoại trong khi phải nấu ăn, dọn đồ thì tính năng xài iphone 6 plus bằng một tay sẽ giúp bạn. Bạn chạm vào nút Home 2 lần thì ứng dụng trên màn hình sẽ dịch chuyển xuống dưới, khiến bạn dễ dàng thao tác bằng một tay. Hay muốn hiện ứng dụng đang sử dụng, bạn chỉ nhấn vào nút Home 2 lần là xong. Những tính năng này rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng.

Màn hình iphone 6 plus

Màn hình iphone 6 plus

         Bên cạnh đó, để phát huy các tính năng với màn hình tốt nhất thì bạn cần phải chăm sóc màn hình mặt kính của iphone 6 plus thật tốt. FASTCARE là dịch vụ chăm sóc điện thoại cho bạn, sở hữu những dịch vụ với giá thành rẻ nhưng chất lượng cao, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng sử dịch vụ. Truy cập www.didongexpress.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *