Những yếu tố tác động đến giá màn hình iphone 6 chính hãng

fastcare-duoc-danh-gia-la-trung-tam-uy-tin

Những yếu tố tác động đến giá màn hình iphone 6 chính hãng là gì? Đây là tìm kiếm của rất nhiều người trong thời gian vừa qua khi gặp phải sự cố về màn hình. Để trả lời cho những thắc mắc ấy Di Động Express xin chia sẻ cụ thể thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Bài viết liên quan:

Giá màn hình iphone 6 chính hãng giá bao nhiêu?

Theo thông tin từ kĩ thuật viên, thay màn hình iphone 6 giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như sau:

– Trong  trường hợp màn hình của bạn bị hỏng viền, bụi, có đốm trắng do bị va đạp hoặc dính nước thì chỉ cần thay lớp phản quang của màn hình như vậy là chi phí thay màn hình iphone 6 giá rẻ hơn khá nhiều.

– Đối với màn hình bị sọc, nhèo, chảy mực, liệt một vài chỗ thì giải pháp đầu tiên là bạn phải thay toàn bộ màn hình lúc này chi phí sẽ cao hơn.

– Với các trường hợp màn hình bị nứt, bể kính phía bên ngoài và cảm ứng vẫn còn dùng được bình thường thì bạn chỉ cần ép lại mặt kính của màn hình.

thay-man-hinh-iphone-6-bao-nhieu-con-phuc-thuoc-nhieu-yeu-to
Thay màn hình iphone 6 bao nhiêu còn phụ thuộc nhiều yếu tố

 

Một số những lưu ý khi thay màn hình iPhone 6

Thay màn hình iphone 6 giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, vì vậy để biết báo giá chính xác thay màn hình iphone 6 bạn có thể tìm hiểu thêm các vấn đề dưới đây:

Bạn cần chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng để giá tiền thay màn hình iphone 6 được rẻ nhất mà vẫn đảm bảo.

Khi mang điện thoại đến cửa hàng để thay màn hình bạn nên hỏi trước có thể thay thế ngay hay không, bạn có thể theo dõi quá trình thay được không, nếu phải để máy lại thì sau khi thay thế bạn nên kiểm tra thật kỹ lại máy và tốt nhất vẫn là phải yêu cầu cửa hàng thay tại chỗ để bạn theo dõi. Sau khi đã thay xong màn hình bạn cần yêu cầu giấy bảo hành để đề phòng các vấn đề có thể xảy ra.

Quan trọng nhất là bạn cần phải lựa chọn cửa hàng chất lượng, uy tín, giá tiền có thể mắc hơn các nơi khác một chút nhưng chất lượng vẫn phải luôn là hàng đầu.

fastcare-duoc-danh-gia-la-trung-tam-uy-tin
Fastcare được đánh giá là trung tâm uy tín

 

Hiện nay, Fastcare được đánh giá là trung tâm uy tín, chất lượng với dịch vụ thay màn hình iphone 6 giá rẻ và uy tín. Tại đây, đội ngũ kĩ thuật viên của chúng tôi tiếp nhận máy kiểm tra sau đó báo giá thay màn hình cho bạn. Khi khách hàng đồng ý với mức giá trung tâm đưa ra khi đó chúng tôi mới tiến hành sữa chữa.

Nếu vẫn còn những băn khoăn thắc mắc về dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0906991555 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *