Trải nghiệm website cùng DidongExpress


Sáng ngày 26/10/2016, DidongExpress – kênh bán lẻ trực tuyến các dòng sản phẩm kỹ thuật số như: điện thoại thông minh, máy tính bảng và phụ kiện di động – vừa tung ra phiên bản trải nghiệm website tại địa chỉ: www.didongexpress.vn


Website mới được thiết kế trên nền tảng công nghệ hiện đại, giao diện thân thiện, dễ dàng thao tác với tốc độ xử lý cực nhanh nhằm giảm thiểu hóa quy trình đặt mua, đem lại tối đa sự tiện lợi cho khách hàng. Bên cạnh đó, website còn là một cổng thông tin hữu ích, nơi khách hàng có thể tham khảo, theo dõi và so sánh mẫu mã, chủng loại các dòng điện thoại khác nhau trên thị trường; và là kênh tra cứu và cập nhật thông tin mới nhất trong lĩnh vực điện thoại nói riêng, công nghệ nói chung.


Đặc biệt, khách hàng còn có thể tương tác trực tiếp với DidongExpress bằng khung chat ngay trên site, hoặc chỉ cần bấm vào số điện thoại 1900545494 trên web, DidongExpress sẽ gọi điện lại ngay cho bạn – một cách hoàn toàn miễn phí. Dữ liệu khách hàng được xoay vòng, điều này đồng nghĩa với việc, DidongExpress chắc chắn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào có “giao tiếp” với chúng tôi.


Hiện tại, DidongExpress chưa chính thức bán hàng trong phiên bản trải nghiệm, mà dành thời gian hoàn thiện trải nghiệm trên website nhằm đem tới một sản phẩm hoàn hảo khi ra mắt chính thức trong thời gian sắp tới. Vì vậy, để nâng cao tính năng, gia tăng trải nghiệm, DidongExpress tổ chức một sự kiện nhỏ mang tên: Khám phá WEB – Nhận E-COUPON giảm giá cực hời, nhằm thu thập thêm góp ý chân thành của khách hàng. Theo đó, bất kỳ khách hàng nào phát hiện ra một lỗi sai nào của web, chụp hình và comment hình ngay tại đây + thông tin bản thân (Họ tên, SĐT, Email) sẽ nhận ngay một E-COUPON giảm giá của chúng tôi. Lưu ý, đó là lỗi sai đó phải không trùng với các comment trước đó thì mới được quà nhé!