Phân biệt Samsung Galaxy S8 hàng chính hãng và hàng fake

Màu sắc của S8

Sản phẩm S8 của dòng Samsung Galaxy có thể nói là một sản phẩm khá thành công của hãng Samsung, khiến một đối thủ lớn như Apple cũng phải dè chừng. Chúng được đánh giá cao bởi thiết kế tràn viền, màn hình vô cực và chất lượng cũng vô cùng tốt. Tuy nhiên, những sản phẩm bắt đầu được người tiêu dùng ưa chuộng như Samsung Galaxy S8,  cũng là một ‘miếng mồi ngon’ cho các sản phẩm đạo nhái ra đời. Đây cũng chính là điểm khiến khách hàng khá hoang mang khi Samsung Galaxy S8 xuất hiện tràn lan trên thị trường với đủ các mức giá từ thấp đến cao, thậm chí còn được gắn mác là S8 Singapore. Vì vậy, chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn một số cách để so sánh, phân biệt Samsung Galaxy S8 chính hãng và fake.

1/ Vỏ hộp đựng điện thoại của Samsung Galaxy S8:

Hộp đựng chính hãng

Hộp đựng chính hãng

        Những chiếc điện thoại được làm nhái thường chú trọng vào thiết kế và cấu hình để có thể dễ dàng trà trộn vào hàng chính hãng, nên phần hộp đựng thiết bị đôi khi bị lơ là, làm nhái một cách sơ sài. Cho nên đầu tiên, chúng ta cần phải kiểm tra hộp đựng của S8, rất dễ dàng và đơn giản cho chúng ta nhận ra đâu là hàng thật. Vỏ hộp hàng chính hãng được thiết kế theo dạng bản lề gập, tạo được sự chắc chắn khi cầm. Còn với sản phẩm S8 xuất xứ Đài Loan thì những chiếc hộp đựng có thiết kế nửa trên kéo ra khỏi đáy hộp và không thật sự chắc chắn. Chúng ta chỉ cần để ý các chi tiết nhỏ ở ngoài hộp đựng như thế thì đã có thể xác định được cơ bản đâu là S8 thật.

2/ Check IMEI để xác định:

Check IMEI trên S8

Check IMEI trên S8

         IMEI là viết tắt của cụm từ ‘International Mobile Equipment Identify’ mà chúng ta có thể hiểu là ‘Mã số nhận dạng thiết bị di dộng quốc tế’. Check IMEI là một cách khá chuẩn để xác minh sản phẩm điện thoại của Android (bao gồm cả S8), nhưng không phải ai cũng biết về những mã số này. Đây là mã bao gồm 15 chữ số mà không hề giống với bất cứ một chiếc điện thoại nào khác. Bạn chỉ cần vào mục Apps>Settings>About phone>Status>IMEI Information là đã có thể check được, nếu bạn check giữa hai chiếc S8 có cùng mã IMEI thì có nghĩa một trong hai chính là hàng fake rồi đấy nhé! Đây là cách xác định khá đơn giản mà bạn có thể tự check ngay tại nhà.

3/ Về thiết kế và màu sắc điện thoại S8:

Về thiết kế tổng thể, có thể nói khá giống với hàng chính hãng. Nhưng về chất lượng độ sáng của màn hình thì hàng chính hãng sẽ cho ra độ sáng cao hơn cũng như sắc nét hơn nhiều so với hàng fake. Về màu sắc của S8 chính hãng, có tất cả khoảng ba màu là đen, vàng,bạc, nhưng có xuất hiện thêm phiên bản màu trắng trên thị trường vì là hàng xách tay. Màu trắng ở sản phẩm S8 fake sẽ bị đục hơn hẳn so với hàng chính hãng thông thường.

Màu sắc của samsung galaxy S8

Màu sắc của samsung galaxy S8

       Đó chính là những cách giúp người dùng phân biệt được S8 chính hãng và fake một cách dễ dàng và đầy đủ nhất. Người dùng cũng được khuyến khích dùng hàng chính hãng chứ không vì giá thành mà chọn mua hàng fake, kém chất lượng. Và nếu bạn muốn bảo quản cho Samsung Galaxy S8 của mình, hãy truy cập www.didongexpress.vn hoặc ghé qua FASTCARE nhé! Đảm bảo sẽ không để các bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *