Samsung A50 sọc màn hình và những điều bạn cần biết

khac phuc samsung a50 soc man hinh

Khả năng hiển thị xuất sắc của Samsung A50 sẽ chẳng còn nhiều ý nghĩa, khi Samsung A50 sọc màn hình là sự cố mà bạn đang đối mặt.

Samsung A50 là chiếc smartphone tầm trung sở hữu sức hút vô cùng mạnh mẽ. Máy sở hữu màn hình khủng, độ phân giải cao và luôn được đánh giá tích cực về màu sắc rực rỡ cùng độ tương phản ấn tượng. Bên cạnh đó, Samsung A50 còn được trang bị chức năng cảm biến vân tay bên trong màn hình hiện đại.

=> Có thể bạn quan tâm: 5 giải pháp khắc phục tình trạng Samsung S10 đơ màn hình

samsung a50 soc man hinh

Tuy nhiên, một số người dùng lại đang gặp phải những rắc rối khó chịu với chiếc Samsung A50 của mình. Trong số những rắc rối đó, Samsung A50 sọc màn hình là một sự cố thường gặp.

Nguyên nhân nào khiến Samsung A50 sọc màn hình?

Chiếc Samsung A50 của bạn có thể xuất hiện 1- 2 đường sọc ngang hoặc đường sọc dọc. Lúc này, dù hơi khó chịu nhưng bạn vẫn có thể trải nghiệm các tính năng trên máy.

Tuy nhiên, đôi khi bạn sẽ gặp phải tình trạng nghiêm trọng hơn nhiều. Đó là khi màn hình của máy bị sọc nhiễu hoặc sọc toàn bộ màn hình với nhiều đường sọc khác nhau. Đây là tình trạng mà không người dùng nào muốn gặp phải.

loi samsung a50 soc man hinh

Trên thực tế, nguyên nhân khiến màn hình Samsung A50 bị sọc thường là:

  • Bạn sử dụng máy đã lâu. Khi có “tuổi thọ” cao, màn hình cũng dễ bị các lỗi hư hỏng “tấn công”.
  • Bạn làm máy bị đè cấn. Bạn thường xuyên để máy trong túi chật. Khi phải chịu nhiều tác động khác nhau, màn hình cũng có nguy cơ cao bị hư hỏng.
  • Màn hình Samsung A50 từng phải chịu tác động mạnh từ bên ngoài. Thông thường, bất cẩn làm máy rơi, vô tình ngồi, nằm lên máy hoặc để máy bị va đập là các sự cố phổ biến. Đây cũng được coi là nguyên nhân quen thuộc của nhiều lỗi hư hỏng khác nhau trên màn hình, mà lỗi sọc là một trong số đó.
  • Chiếc Samsung A50 của bạn từng bị hư hỏng ở bộ phận cảm ứng hoặc màn hình hiển thị. Điều này khiến bạn phải thay màn hình mới cho máy. Tuy nhiên, do bạn sử dụng dịch vụ kém chất lượng ở một địa chỉ thiếu uy tín nên sau một thời gian ngắn, màn hình của máy đã bị hư hỏng trở lại.
  • Đôi khi, lỗi khách quan của nhà sản xuất cũng có thể là nguyên nhân khiến Samsung A50 bị sọc màn hình. Thế nhưng, tất nhiên trường hợp này rất hiếm khi xảy ra.

khac phuc samsung a50 soc man hinh

Samsung A50 sọc màn hình, giải pháp nào giúp bạn khắc phục?

Khi màn hình Samsung A50 bị sọc, các tín đồ công nghệ thường dùng tay gõ nhẹ nhiều lần vào màn hình của máy. Dù vậy, không phải lúc nào thủ thuật này cũng phát huy tác dụng và thậm chí nếu có, tác dụng mà thủ thuật đem lại cũng không kéo dài được lâu.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng liên hệ với trung tâm bảo hành của Samsung. Tuy nhiên, lỗi sọc màn hình rất ít khi được nhà sản xuất hỗ trợ.

Như vậy, nếu không may gặp phải tình trạng Samsung A50 sọc màn hình, cách khắc phục tốt nhất dành cho bạn là thay màn hình Samsung A50 full bộ cho máy. Bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín với những dịch vụ được khách hàng đánh giá cao. Bởi có như vậy thì lỗi Samsung A50 sọc màn hình mới được khắc phục một cách tốt nhất và nhanh chóng nhất.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *