Chia sẻ cách khắc phục Samsung A6 Plus không lên màn hình

Samsung A6 Plus không lên màn hình khiến mọi hoạt động trên điện thoại bạn bị gián đoạn mang lại nhiều bất tiện cho bạn. Vì vậy bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng vấn đề này.

Samsung A6 Plus không lên màn hình là lỗi không quá xa lạ đối với người dùng. Lỗi này xuất phát từ nhiều nguyên nhân có thể do lỗi phần cứng hay lỗi phần mềm. Dấu hiệu của lỗi này rất dễ nhận biết: màn hình đang sử dụng bỗng dưng tối đen, sạc pin hay mở nguồn đều không lên màn hình, một số trường hợp bạn vẫn nhận được thông báo khi có cuộc gọi hay tin nhắn đến nhưng màn hình bị tối đen.

samsung a6 plus không lên màn hình

=> Tham khảo ngay: Thủ thuật khắc phục Samsung A6 Plus đơ màn hình

Tại sao Samsung A6 Plus không lên màn hình

Samsung A6 Plus không lên màn hình có thể xuất phát từ những nguyên do sau:

  • Lỗi điện thoại bạn sử dụng lâu nên dẫn đến hết pin sập nguồn mà bạn không hay biết
  • Bạn vô tình làm rơi điện thoại va chạm vào vật cứng vật nhọn khiến cho phần cứng bên trong máy bị hư hỏng
  • Samsung A6 Plus của bạn bị ngấm nước nhưng không được xử lí kịp thời
  • Lỗi xung đột phần mềm do các ứng dụng mà bạn cài đặt không tương thích với máy.
  • Bạn đã từng mang máy đi sửa chữa trước đó và bị thay bởi linh kiện kém chất lượng nên bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng

Tại sao Samsung A6 Plus không lên màn hình

=> Tham khảo thêm: Nên làm gì để khắc phục Samsung A6 Plus bị nóng máy

Khắc phục lỗi Samsung A6 Plus không lên màn hình

Samsung A6 Plus không lên màn hình khiến bạn vô cùng khó chịu vì không thể tiếp tục trải nghiệm trên máy nữa. Do đó việc tìm ra giải pháp khắc phục là vấn đề mà hầu hết mọi người điều quan tâm. Hãy tham khảo ngay những giải pháp mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

  • Cắm sạc pin cho máy khoảng 20p sau đó mở nguồn máy lên thử xem khắc phục được lỗi chưa.
  • Thực hiện hard Reset bằng phím cứng cho Samsung A6 Plus của mình để khôi phục cài đặt gốc cho máy. Đưa máy trở về trạng thái ban đầu.
  • Trường hợp hư hỏng phần cứng bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa để được kiểm tra khắc phục. Giải pháp tốt nhất bạn phải thay màn hình Samsung A6 Plus cho máy thì mới khắc phục hoàn toàn. Đừng quên lựa chọn trung tâm uy tín chất lượng để được đảm bảo màn hình thay mới chính hãng nhé!

Trung tâm chúng tôi tại:  303 XVNT, P.24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM là nơi uy tín chất lượng nhất trong việc sửa chữa thay màn hình Samsung A6 Plus chất lượng nhất. Vì vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến sửa chữa tại trung tâm chúng tôi. Gọi ngay Hotline: 18002057 để được hỗ trợ.

Chúc bạn mau chóng khắc phục được lỗi của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *