Samsung A8 2018 bể mặt kính, bạn cần thay màn hình hay mặt kính

Samsung A8 2018 vốn là chiếc smartphone được đánh giá cao về nhiều mặt. Tuy nhiên, bạn vẫn không thể tránh khỏi tình trạng Samsung A8 2018 bể mặt kính nếu như làm máy bị rơi từ trên cao hay để máy phải chịu những lực tác động tương tự.

Samsung A8 2018 được coi là chiếc điện thoại sở hữu màn hình toàn diện nhất ở thời điểm mới ra mắt. Độ sáng cao, khả năng hiển thị rõ nét đến từng chi tiết cùng màn hình vô cực tuyệt đẹp. Tất cả đều góp tạo nên một sức hấp dẫn khó chối từ của siêu phẩm sáng giá đến từ Hàn Quốc.

Samsung A8 2018 bể mặt kínhTuy nhiên, nhiều người lại tự tay đánh mất những ưu điểm nổi bật trên của máy chỉ bởi những chủ quan của mình trong quá trình trải nghiệm. Khi phải chịu những lực tác động quá mạnh, chiếc Samsung A8 2018 của bạn có thể sẽ bị bể mặt kính bên ngoài. Lúc này, nếu sự cố không quá nghiêm trọng, bạn chỉ cần thay mặt kính bên ngoài cho máy. Ngược lại, nếu sự cố đã ảnh hưởng tới một số chức năng bên trong, có thể bạn sẽ phải thay màn hình Samsung A8 2018 nguyên bộ với chi phí không hề rẻ chút nào.

=> Tham khảo thêm: Làm gì khi Samsung A8 2018 bị bể mặt kính

Giải pháp cho Samsung A8 2018 bể mặt kính

Như đã nói ở trên, khi mặt kính Samsung A8 2018 bị bể, bạn sẽ có 2 sự lựa chọn khác nhau cho riêng mình. Đó là thay mặt kính bên ngoài và thay màn hình full bộ.

Màn hình Samsung A8 2018 có cấu tạo bao gồm mặt kính riêng, cảm ứng đi liền với màn hình hiển thị. Do vậy, việc khi nào cần thay mặt kính, khi nào phải thay màn hình cho máy sẽ được phân biệt như sau:

Thay mặt kính Samsung A8 2018:

Dịch vụ này có chi phí không quá cao. Do vậy, bạn cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề chi phí khi có nhu cầu sử dụng. Thông thường, bạn sẽ cần thay mới mặt kính cho Samsung A8 2018 khi:

  • Samsung A8 2018 bị bể mặt kính, do bị rơi rớt, tì đè hoặc va chạm mạnh với vật cứng.
  • Tuy nhiên, may mắn là hư hỏng ở ngoài mặt kính không làm ảnh hưởng tới các chức năng bên trong. Cảm ứng và màn hình hiển thị của Samsung A8 2018 vẫn có thể hoạt động hoàn toàn bình thường.

Giải pháp cho Samsung A8 2018 bể mặt kính

Thay màn hình Samsung A8 2018:

Samsung A8 2018 là một chiếc điện thoại xa xỉ với mức giá bán ra khá cao. Vì vậy, chi phí thay màn hình Samsung A8 2018 nguyên bộ cũng vô cùng đắt đỏ. Bạn sẽ cần sử dụng đến dịch vụ này, nếu như chiếc dế yêu của mình có những dấu hiệu sau đây:

  • Cảm ứng bị liệt nên không thể phản hồi thao tác người dùng.
  • Cảm ứng chập chờn, phản hồi không được trơn tru hoặc cảm ứng bị loạn, khiến thao tác của bạn được phản hồi không chính xác.
  • Màn hình bị mất điểm ảnh, xuất hiện đốm đen, đốm sáng. Màn hình bị loang mực, chảy màu, khiến nội dung hiển thị bị che khuất.
  • Samsung A8 2018 hiển thị không đúng tông màu, bị ám vàng, ám xanh, ám đỏ,… Màn hình của máy không thể hiển thị mà chỉ có một màu tối đen.

Bạn chú ý những dấu hiệu trên chỉ mang tính tham khảo. Để biết trường hợp Samsung A8 2018 bể mặt kính mà mình gặp phải cần được khắc phục bằng giải pháp nào, bạn nên đem máy tới các trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp uy tín.

Chúc các bạn thành công!

=> Tham khảo thêm: Phân biệt thay màn hình, mặt kính Samsung A8 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *