Samsung Galaxy S8 có thật sự chống nước?

Samsung Galaxy S8 chống nước

Các sản phẩm điện thoại mới ra ở thời điểm sau này của Samsung đều khiến người dùng vô cùng ưa chuộng. Với thiết kế màn hình vô cực thu hút, mới lạ, không hề có sự trùng lập với thiết kế dòng cũ, làm khách hàng vô cùng tò mò và mong muốn được sở hữu những sản phẩm mới của Samsung, và Samsung Galaxy S8 cũng không ngoại lệ. Đặc biệt, điểm khiến người tiêu dùng muốn tìm hiểu nhất chính là khả năng chống nước của chiếc điện thoại này. Theo thông tin nhà sản xuất cung cấp có thể lên đến hàng giờ dưới nước mà không hề hấn gì cả, vượt trội hơn khả năng chống nước 30 phút của S7 một cách đáng kể. Vậy Samsung Galaxy S8 có thật sự có khả năng chống nước tốt như vậy không? Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về sản phẩm để giải đáp thắc mắc cho người tiêu dùng ngay dưới đây.

1/ Chuẩn kháng nước, chống bụi của samsung galaxy s8:

Samsung Galaxy S8 chống nước

Samsung Galaxy S8 chống nước

         Samsung Galaxy S8 được trang bị chuẩn kháng nước và bụi lên đến IP68. Có lẽ với một số khách hàng, chuẩn IP68 còn là một định nghĩa khá xa lạ. Vậy IP68 nghĩa là gì? IP68 chính là chuẩn cho thấy sản phẩm có thể chịu được khi ở độ sâu khoảng 1.5m trong nước trong vòng tối đa 30 phút, và được kháng bụi hoàn toàn, được bảo vệ an toàn. Tuy nhiên, IP68 thật ra đã được trang bị ở dòng S7/S7 Edge, nên đây chỉ là một bước tiến an toàn của Samsung, chưa có được sự đột phá nhất định về tính năng chống nước và bụi này. Vậy ra thông tin về một tính năng chống nước hoàn toàn mới lạ của S8 cũng không thật sự chính xác, nhưng có thể nói S8 đã có khả năng chống nước khá tốt só với các dòng điện thoại khác.

2/ Cách để bảo vệ khả năng kháng nước và bụi của S8:

Lau khô sản phẩm khi sử dụng trong thời tiết xấu

Lau khô sản phẩm khi sử dụng trong thời tiết xấu

         Nếu sản phẩm của bạn bị tiếp xúc với các loại nước mà không phải nước tinh khiết như bình thường thì khả năng sản phẩm không thể hoạt động lại như thường là khá cao, nên bạn cũng nên lưu ý điểm này để bảo vệ cho điện thoại của mình. Bạn không nên cố tình để S8 chìm trong các loại dung dịch như cồn, ga,… Sau đó, dù có làm sạch và lau khô thì cũng chưa chắc điện thoại sẽ được hồi phục lại. Bên cạnh đó, nếu sử dụng trong thời tiết trời mưa thì cũng nên lau các phần như loa, chỗ cắm tai nghe, cắm sạc,… một cách cẩn thận và đảm bảo một cách khô ráo, nếu không sẽ dễ gây nguy hiểm cho người sử dụng.

3/ Lưu ý nếu Samsung Galaxy bị hở màn hình:

Thay màn hình khi có vấn đề

Thay màn hình khi có vấn đề

        Trường hợp điện thoại bị hở màn hình, sẽ dễ rơi vào tình trạng nước tràn vào bên trong thiết bị hay bị đóng bụi vào những khe hở. Và khi đó chúng ta nên thay màn hình S8 mới để đảm bảo an toàn cho thiết bị, bạn có thể đem điện thoại đến trung tâm sữa chữa Didongexpress.vn. Bởi đó là trung tâm vô cùng uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng cùng với thời gian thay nhanh chóng. Nói chung, dù S8 có khả năng chống nước nhưng chúng ta cũng không nên chủ quan mà phải bảo quản điện thoại một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *