Samsung M20 bị liệt cảm ứng và giải pháp khắc phục

khac phuc samsung m20 bi liet cam ung

Chia sẻ giải pháp đơn giản giúp xử lý tình trạng Samsung M20 bị liệt cảm ứng. Cùng tham khảo bài viết ngay nếu như đang gặp phải tình trạng này nhé.

Dù được ra mắt cách đây khá lâu, với cấu hình mạnh mẽ cùng với mức giá cực tốt. Samsung M20 vẫn đang là dòng sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Thế nhưng, gần đây không ít người dùng than phiền về tình trạng liệt cảm ứng sau một thời gian dài sử dụng. Bởi khi Samsung M20 bị liệt cảm ứng sẽ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng và trải nghiệm máy.

samsung m20 bi liet cam ung

Samsung M20 bị liệt cảm ứng và một số nguyên nhân cụ thể

Có thể nói, màn hình là một trong những bộ phận quan trọng nhất của dòng sản phẩm Samsung M20. Bởi hầu hết các thao tác cũng như tương tác trên máy điều phải thông qua màn hình. Chính vì thế, khi màn hình máy bị liệt cảm ứng. Bạn sẽ không thể thoải mái sử dụng máy, thậm chí là không sử dụng máy được nữa. Vậy nguyên nhân khiến Samsung M20 liệt cảm ứng là gì

  • Máy bị rơi rớt và dẫn đến hư hỏng là nguyên chủ yếu của tình trạng này. Có rất nhiều người dùng liên hệ trung tâm để hỗ trợ cho tình trạng liệt cảm ứng điều có nguyên nhân này.
  • Màn hình máy bị va đập mạnh và các vật cứng trong quá trình sử dụng hoặc duy chuyển. Hay bạn để màn hình của máy bị cấn khiến cho máy bị liệt cảm ứng ngay sau đó.
  • Miếng dán màn hình trên máy quá lâu, củ cũng như bị hỏng. Điều này khiến cho bạn thường xuyên không thể tương tác được với máy và lầm tưởng máy đã bị liệt cảm ứng.
  • Cài đặt nhiều ứng dụng trên máy để sử dụng nhưng chúng không tương thích. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng đơ màn hình, loạn cảm ứng, và có thể là liệt cảm ứng tạm thời.
  • Bạn đã từng sử dụng dịch vụ sửa chữa hoặc thay màn hình tại một trung tâm kém chất lượng. Sau một thời gian ngắn sử dụng máy thì đột nhiên cảm ứng trên máy bị liệt.

samsung m20 bi liet cam ung do dau

Nên làm gì khi đột nhiên Samsung M20 bị liệt cảm ứng

Liệt cảm ứng là một trong những lỗi khá nghiêm trọng. Và để khắc phục được tình trạng này, thay màn hình Samsung M20 sẽ là giải pháp tối ưu nhất. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thử một vài gợi ý dưới đây. Nó sẽ giúp bạn xử lý lỗi Samsung M20 liệt cảm ứng nếu như lỗi không phải từ phần cứng.

  • Việc đầu tiên bạn nên làm đó chính là kiểm tra lại miếng dán màn hình trên máy. Tốt nhất là bạn tháo miếng dán ra khỏi máy sao đó test lại cảm ứng trên máy xem lỗi có phải do miếng dán không.
  • Liệt cảm ứng tương đương với việc bạn sẽ không thể thực hiện bất kỳ thao tác nào của máy. Lúc này, bạn chỉ còn cách hard reset cho máy. Tuy nhiên, thủ thuật này có thể làm mất dữ liệu trên máy.

=> Nếu như 2 giải pháp trên không giúp bạn khắc phục được tình trạng liệt cảm ứng. Bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín như FASTCARE để được hỗ trợ khắc phục. Lúc này, thay màn hình Samsung M20 sẽ là dịch vụ mà bạn sử dụng.

khac phuc samsung m20 bi liet cam ung

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã biết được mình nên làm gì khi Samsung M20 bị liệt cảm ứng. Nếu như bạn cần được hỗ trợ, bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn. Hoặc trực tiếp đến FASTCARE để đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ và khắc phục tốt nhất.

=> Có thể bạn quan tâm: Samsung M20 đốm màn hình, bạn phải làm sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *