Samsung M20 đốm màn hình, bạn phải làm sao?

loi samsung m20 dom man hinh

Samsung M20 đốm màn hình có thể khiến cảm giác hài lòng của bạn về dế yêu giảm đi khá nhiều. Vậy bạn phải làm sao để những vết đốm đáng ghét trên màn hình biến mất?

Màn hình khủng, tỷ lệ hiển thị cao với màu sắc rực rỡ là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của Samsung M20. Thế nhưng, các vết đốm sáng, đốm đen hoặc đốm màu xuất hiện trên màn hình lại có thể khiến ưu điểm này trở nên vô nghĩa. Do vậy, Samsung M20 đốm màn hình luôn được coi là một trong những sự cố khó chịu nhất mà người dùng có thể gặp phải trên bộ phận này của máy.

Có thể bạn quan tâm: Thủ thuật khắc phục tình trạng Samsung M20 đơ màn hình

samsung m20 dom man hinh

Samsung M20 đốm màn hình và nguyên nhân gây ra lỗi

Những vết đốm xuất hiện trên màn hình Samsung M20 luôn tồn tại một cách cố định. Điều này có nghĩa dù bạn chuyển sang giao diện màn hình khác hay reset chiếc dế yêu của mình, những vết đốm này vẫn không hề mất đi.

Nguyên nhân của tình trạng này có thể là do:

  • Samsung M20 thường xuyên bị chèn ép bởi vật nặng hoặc chính người dùng trong thời gian hoạt động. Trong đó, việc để máy trong túi chật thường xuyên là một nguyên nhân gây là trường hợp này.
  • Màn hình Samsung M20 từng bị vật nhọn đâm vào. Máy từng bị rơi hoặc va chạm với vật cứng cùng một lực tác động mạnh. Điều này thường khiến các điểm hiển thị trên màn hình bị “chết” và hình thành lên những vết đốm khó chịu.
  • Chiếc Samsung M20 của bạn vì một lý do nào đó mà đã từng phải thay mới màn hình. Sau khi thay mới, màn hình sẽ có nguy cơ bị hư hỏng cao hơn ban đầu, nhất là khi bạn sử dụng một dịch vụ với linh kiện kém chất lượng và quy trình thay thế không chuẩn xác.

loi samsung m20 dom man hinh

Samsung M20 đốm màn hình và giải pháp khắc phục

Khi màn hình Samsung M20 bị đốm, chắc chắn khả năng hiển thị của máy không còn được như ban đầu và như vậy, quá trình trải nghiệm dế yêu của bạn cũng không còn trọn vẹn như trước. Thế nhưng, việc xử lý Samsung M120 đốm màn hình tại nhà chưa bao giờ là điều dễ dàng.

Trước hết, bạn có thể dùng vải mềm để vệ sinh màn hình cho máy. Cách này không có tác dụng khắc phục sự cố, nhưng sẽ giúp bạn loại trừ khả năng màn hình chỉ bị bám bẩn chứ không hề bị đốm như lầm tưởng của nhiều người.

Nếu vết đốm còn nhỏ và không ảnh hưởng quá nhiều tới quá trình trải nghiệm, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng máy. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời và bạn cần thận trọng khi sử dụng, để lỗi hư hỏng không trở nên nghiêm trọng hơn.

=> Xem thêm: Samsung A10 bể mặt kính, đâu là giải pháp xử lý tối ưu?

Trong những trường hợp còn lại, khi bạn muốn lỗi Samsung M20 đốm màn hình được xử lý triệt để, bạn cần thay màn hình Samsung M20 nguyên bộ. Tất nhiên, dịch vụ này phải được đảm bảo về chất lượng linh kiện và quy trình thực hiện thì mới có thể giúp sự cố được khắc phục thành công. Do vậy lúc này, bạn đừng quên đem máy tới một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *