Samsung S9 sọc màn hình nên làm sao để khắc phục?

khac phuc samsung s9 soc man hinh

Samsung S9 bị lỗi sọc màn hình hiện là tình trạng gây nhiều khó khăn cho bạn trong quá trình sử dụng và trải nghiệm máy. Bạn thắc mắc không biết làm sao để khắc phục, cùng Didongexpress.vn tham khảo thông tin dưới đây để có được biện pháp tốt nhất bạn nhé.

samsung s9 soc man hinh

Samsung S9 sọc màn hình nên làm sao để khắc phục?

Samsung S9 với thiết kế màn hình khá rộng giúp người dùng có thể trải nghiệm những điều tuyệt vời trên “dế yêu” của mình. Thế nhưng trong khi sử dụng điện thoại người dùng vẫn gặp phải một số lỗi hư hỏng, trong đó tình trạng Samsung S9 sọc màn hình là lỗi thường gặp cho người dùng điện thoại này. Vậy nguyên nhân là do đâu và làm thế nào để khắc phục lỗi này?

nguyen nhan samsung s9 soc man hinh

Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng Samsung S9 sọc màn hình

Qua quá trình tìm hiểu và khảo xác thị trường chúng tôi nhận thấy hầu hết nguyên nhân dẫn đến tình trạng sọc màn hình trên Samsung S9 điều là do người dùng gây ra trong quá trình sử dụng và trải nghiệm. Dưới đây là một số nguyên nhân cơ bạn, cùng tham khảo ngay bạn nhé.

  • Có thể là do lỏng socket từ main tới màn hình chính khiến màn hình S9 bị sọc.
  • Bạn cài một phần mềm hay ứng dụng mới gây xung đột dẫn tới tình trạng này.
  • Do chạy quá nhiều ứng dụng cùng lúc khiến màn hình S9 bị ảnh hưởng.
  • Do bạn vô tình làm điện thoại rơi rớt khiến mặt kính bị vỡ, màn hình bị hư hỏng và xuất hiện các sọc ngang dọc.
  • S9 bị rơi vào nước khiến màn hình bị dính nước và chập mạch và gây nên hiện tượng sọc màn hình.

khac phuc samsung s9 soc man hinh

Biện pháp khắc phục tình trạng Samsung S9 sọc màn hình

Sọc màn hình là tình trạng hưu hỏng liên quan đến phần LCD vì thế để khắc phục tình trạng Samsung S9 sọc màn hình gần như bạn buộc phải thay màn hình Samsung S9 mới có thể khắc phục. Tuy nhiên, trước khi tìm đến các trung tâm để được hỗ trợ, bạn có thể thực hiện các biện pháp dưới đây.

  • Reset lại điện thoại để tắt các phần mềm gây xung đột, như vậy có thể khắc phục được sự cố này đó.
  • Cập nhật hệ điều hành mới nhất cho S9 để tránh những lỗi hư hỏng không đáng có cho màn hình.
  • Bạn hãy kiểm tra xem phần mềm hay ứng dụng mới cài có thể đây chính là nguyên nhân gây xung đột bên trong máy, hãy gỡ bỏ những ứng dụng này ra có thể sẽ khắc phục được tình trạng trên đó.
  • Kiểm tra xem có những ứng dụng nào đang chạy ngầm thì tắt đi nhé, bên cạnh đó hãy gỡ bỏ những ứng dụng tốn dung lượng và không cần thiết để giải phóng dung lượng cho điện thoại.
  • Hãy kiểm tra lại dây cáp nối từ màn hình chính về main trên S9 có bị lỏng không và nối lại nhé.

Hi vọng với những biện pháp trên có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng Samsung S9 sọc màn hình. Tuy nhiên, nếu như bạn đã thực hiện các biện pháp trên những vẫn không thể khắc phục được tình trạng sọc màn hình, bạn nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *