Sốc với giá thay màn hình iphone 11 Pro Max

Thời gian vừa qua, bộ ba quyền lực iphone 11, 11 Pro, 11 Pro Max đã “làm mưa làm gió”. Lời khen cũng có mà lời chê cũng không kém. Có lẽ bài viết hôm nay, didongexpress sẽ ngưng nói chi tiết về thiết kế của chúng. Mà một vấn đề cũng khiến những ai đã sở hữu một trong ba dế yêu này phải đâu đầu là sốc với giá thay màn hình iphone 11 Pro Max.

Bộ ba quyền lực iphone 11, 11 Pro, 11 Pro Max
Bộ ba quyền lực iphone 11, 11 Pro, 11 Pro Max

Có thể nói camera và pin là hai chi tiết được cải tiến đáng kể trên iPhone 11 Pro Max. Đặc biệt, iPhone 11 Pro Max sở hữu màn hình 6.5 inch với tấm nền OLED đã được tinh chỉnh bởi Apple. Với siêu phẩm này, phiên bản màu xanh rêu được rất nhiều người săn đón và không khỏi dành những lời khen có cánh với màu sặc độc lạ này.

Theo chia sẻ của Facebooker Nguyễn Quang Thái: “iPhone 11 Pro Max Green Mid Night là màu mới và lạ nhất năm nay, có đẹp hay không thì còn tuỳ người, anh em xem hình tự nhận định nghen. Có lẽ mình sẽ xài phiên bản này luôn.”

Camera iphone 11 Pro Max Green
Camera iphone 11 Pro Max Green

Sốc với giá thay màn hình iphone 11 Pro Max

Chắc hẳn không ai mấy ngạc nhiên khi iphone 11 Pro Max hay bất kể dòng sản phẩm mới nào ra mắt của Apple cũng có giá cực cao. Kèm với đó là chi phí sửa chữa cho siêu phẩm này cũng không hề rẻ, Và có rất nhiều người tỏ ra ngạc nhiên khi biết về giá thay màn hình iphone 11 Pro Max.

Tuy Apple không tăng giá chi phí sửa chữa, thay màn hình iPhone 11 Pro Max so với tiền nhiệm nhưng số tiền mà mọi người bỏ ra cũng không hề rẻ.

Khi bạn mua bảo hiểm Applecare+ và thời hạn sử dụng là 2 năm thì bạn sẽ được thay màn hình iphone 11 Pro Max chính hãng với giá 29$. Tuy nhiên bạn đã phải bỏ ra một ” khoản phí không nhỏ” để có thể sở hữu Applecare+.

Ngược lại nếu không mua bảo hiểm Applecare+, chi phí sửa chữa màn hình iphone 11 Pro Max hư hỏng sẽ là 329$. Giá này thì cũng bằng với giá thay iphone XS Max năm 2018.

Sốc với giá thay màn hình iphone 11 Pro Max
Sốc với giá thay màn hình iphone 11 Pro Max

Qủa thật 2 con số 29$ và 329$ thật sự chênh lệch quá lớn. Chắc hẳn lúc nàu trong đầu bạn đang nghĩ về Applecare+ là gì, chi phí bao nhiêu? Có nên mua bảo hiểm này hay không? Chính vì vậy, hãy thử tìm hiểu gói bảo hiểm này nhé.

Theo công bố của Táo khuyết, iPhone 11 Pro Max mới được trang bị kính bảo vệ bền nhất từ trước đến nay, cùng với khung máy chắc chắn được làm mới.

Nhưng để kiểm chứng điều này cần phải chờ đến khi iPhone 2019 trải qua thử nghiệm thả rơi mới biết được iPhone 11 Pro Max bền đến mức nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *