Thay màn hình iphone 6 chính hãng bao nhiêu?

fastcare-thay-man-hinh-iphone-6-chinh-hang

Iphone là một trong những thương hiệu điện thoại uy tín toàn cầu do đó mà việc sửa chữa sản phẩm cũng có giá thành khác cao so với các dòng điện thoại khác. Vậy chi phí thay màn hình iphone 6 chính hãng bao nhiêu tiền, ở đâu? Hãy cùng Di Động Express tìm hiểu cụ thể qua bài viết này.

Giá thay màn hình iphone 6 chính hãng bao nhiêu tiền

Theo thông tin các kĩ thuật viên cho biết, hầu hết mọi dịch vụ sửa chữa, bảo hành hoặc thay linh kiện tại Fastcare đều có niêm yết giá cụ thể được đăng trên website. Thông thường mức giá thay màn hình đã niêm yết đều không đổi trừ một số trường hợp có thêm các hư hỏng khác.

Tại Fastcare, giá thay màn hình iphone 6 chính hãng và mặt kính cảm ứng sẽ được công khai chi tiết, những dịch vụ khác khi thay thế sửa chữa tại đây đều có hóa đơn người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Bạn hãy là một khách hàng thông thái, không nên vì ham giá rẻ mà bỏ qua chất lượng dịch vụ cũng như linh kiện thay thế vì nếu iphone 6 được thay màn hình mà có chất lượng không tốt sẽ dẫn đến các lỗi hư hỏng nặng hơn không đáng có, làm bạn phải tiền mất tật mang.

trung-tam-fastcare-deu-co-niem-yet-gia
Trung tâm Fastcare đều có niêm yết giá

Xem thêm: Những yếu tố tác động đến giá màn hình iphone 6 chính hãng

Vì sao bạn nên lựa chọn Fastcare để sửa chữa

Khi đến với Fastcare để thay màn hình iphone 6 chính hãng bạn sẽ được cam kết những lợi điều sau:

Khi đến đây, bạn sẽ được kiểm tra lỗi về màn hình hay mặt kính iphone 6 hoàn toàn miễn phí bởi các chuyên viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm. Từ đó xác định nguyên nhân giúp bạn biết chính xác lỗi và tư vấn hướng khắc phục tốt nhất.

Được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, chuyên dùng để thay màn hình iphone 6 chính hãng và quy trình làm việc của chúng tôi sẽ làm hạn chế tối đa những lỗi gây hỏng màn hình. Ngoài ra, các kĩ thật máy móc mà chúng tôi sử dụng được lựa chọn phù hợp để cố định sản phẩm cho khách hàng. Chẳng những tốt hơn trước mà còn đảm bảo về mặt thẩm mỹ và độ bền theo thời gian sử dụng.

Khi đến đây, chúng tôi cam kết chỉ thay thế phần linh kiện thật sự bị hư hỏng, sẽ không phụ thu thêm bất kỳ chi phí nào ngoài những gì đã tư vấn trước khi thực hiện dịch vụ. Với chi phí tiết kiệm và chính xác cho mọi dịch vụ mà Fastcare đưa ra.

Đặc biệt, khi thay màn hình điện thoại chúng tôi phải mở máy để thực hiện công việc, nên chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm phần vệ sinh máy để máy của bạn vận hành được tốt hơn.

fastcare-thay-man-hinh-iphone-6-chinh-hang
Fastcare thay màn hình iphone 6 chính hãng

 

Trên đây là tư vấn về chi phí thay màn hình iphone 6 chính hãng sẽ là bao nhiêu tiền mà Fastcare gửi đến khách hàng. Vì vậy, bạn nếu bạn có nhu cầu hãy mang ngay điện thoại của mình đến cửa hàng của Fastcare để được kiểm tra và xử lý sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *