Thay màn hình Iphone 6 như thế nào là tiết kiệm nhất?

Thay màn hình Iphone 6 tại nhà

Iphone 6 là chiếc điện thoại thông minh đang được giới trẻ ưa chuộng trong suốt thời gian qua. Sản phẩm có cấu hình mạnh mẽ, thiết kế hoàn toàn mới, tính năng nổi trội nhanh chóng bắt kịp xu hướng thị trường công nghệ. Chính vì thế, Iphone 6 luôn trở thành dế yêu của hầu hết các tầng lớp, giới trẻ ngày nay. Tuy nhiên, chiếc điện thoại cũng không tránh khỏi những sơ suất rơi vỡ màn hình.  Vậy làm cách nào để khắc phục chúng và cách thay màn hình Iphone 6 như thế nào là tiết kiệm? Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, chúng tôi đã tổng hợp một số thông tin cơ bản nhằm giúp các bạn có thể thay màn hình Iphone 6 một cách an toàn và hiệu quả nhất.

1/ Tự thay màn hình Iphone 6 tại nhà

Đối với những bạn am hiểu về công nghệ điện thoại thì đây quả là một cách vô cùng hữu hiệu và tuyệt vời. Bạn chỉ cần tốn một khoảng thời gian rất ngắn thì việc thay màn hình là rất dễ dàng. Người dùng nên chuẩn bị bộ vít chuyên dụng, bộ màn hình cảm ứng Iphone 6 và các dụng cụ hít màn hình để có thể bắt tay thay màn hình dế yêu của bạn. Bạn sẽ giảm bớt chi phí đáng kể với việc thay màn hình tại nhà.

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi cách thay màn hình điện thoại trên Youtube để có thể hoàn thành công việc tốt hơn.  Thoạt nhìn, cách làm có vẻ đơn giản tuy nhiên chỉ cần sơ suất nhỏ người dùng sẽ làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác của chiếc điện thoại. Nếu bạn thực sự rành về điện thoại thì hãy làm theo cách này, còn không đừng dại dột sẽ làm hỏng chiếc smartphone thân yêu đấy.

Thay màn hình Iphone 6 tại nhà

Thay màn hình Iphone 6 tại nhà

2/ Thay màn hình nhờ sự trợ giúp của người thân

Nếu bạn khá mù tịt về thị trường điện thoại cũng như công nghệ máy thì tốt nhất bạn nên nhờ người quen làm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại hoặc người rành về smartphone. Bạn cũng có thể nhờ bạn bè quen giới thiệu  chỗ uy tín để thay màn hình Iphone 6. Chi phí để thay màn hình Iphone 6 sẽ rất thấp nếu là người quen của chủ cửa hàng.

3/ Tìm mua màn hình giá sỉ

Để tiết kiệm chi phí  bạn có thể lựa chọn một nơi uy tín để mua màn hình giá sỉ,sau đó bạn đem đến cửa hàng điện thoại hoặc trung tâm điện máy để thay. Cách làm này sẽ giúp bạn tìm kiếm được một màn hình đẹp, sáng bóng và vừa ý nhất.Đến với cửa hàng điện thoại, người dùng phải đảm bảo là chuyên viên kỹ thuật thay màn hình trước mặt bạn tránh tình trạng linh kiện bị thay đổi không như mong muốn.

4/ Trực tiếp thay màn hình tại các cửa hàng điện thoại

Trên thị trường ngày nay, các cửa hàng sửa chữa điện thoại hoặc siêu thị điện máy xuất hiện rất nhiều. Một vài cửa hàng chuyên nhận sửa chữa thay màn hình, mặt kính Iphone 6, 6s và  Plus, các dòng điện thoại Sony XA, Sony Xperia,… Người dùng phải thật sự cân nhắc và tìm kiếm nơi đáng tin cậy để giao smartphone cho cửa hàng sửa chữa. Khi đến trực tiếp thay màn hình thì giá cả sẽ đắt hơn so với việc bạn thay tại nhà nhưng cách làm này vô cùng an toàn và hiệu quả cho bạn.

Đến cửa hàng điện thoại thay màn hình

Đến cửa hàng điện thoại thay màn hình

Fastcare.vn là nơi đáng tin cậy của các bạn, thợ có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn thay màn hình Iphone 6 nhanh chóng và an toàn mà không lo có điều bất trắc xảy ra đối với smartphone.

5/ Bảo hành màn hình Iphone 6 bằng cách gửi sang HongKong và Singapore

Apple đã thiết lập 2 trung tâm bảo hành chính hãng tại Singapore và HongKong, bạn có thể gửi Iphone 6 để được bảo hành và thay màn hình, mặt kính.. chính hãng tại đây.

Gửi Iphone 6 qua Singapore và HongKong

Gửi Iphone 6 qua Singapore và HongKong

Nhược điểm lớn nhất của cách này là chi phí vận chuyền khá đắt đỏ, nhiều trường hợp người dùng lo lắng việc máy bị buộc linh kiện khi qua hải quan quốc tế. Vì vậy, cách này thường áp dụng khi tại Việt Nam không đáp ứng đủ linh kiện hoặc giá linh kiện cao.

Chúng tôi đã cung cấp cho các bạn các thông tin về nơi sửa chữa, cách thay màn hình Iphone 6 hiệu quả nhất. Tùy vào khả năng tài chính của người dùng, bạn hãy chọn một cách làm thật an toàn để áp dụng nhé. Truy cập www.didongexpress.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *