Thủ thuật khắc phục tình trạng iPhone 8 sọc màn hình

khac phuc iphone 8 soc man hinh

Có một số lượng iFan không nhỏ đang gặp phải lỗi iPhone 8 sọc màn hình và trong số đó, không phải ai cũng biết mình phải làm gì để khắc phục sự cố.

Chỉ cần một đường sọc xuất hiện trên màn hình iPhone 8, chiếc dế yêu sang trọng của bạn sẽ ngay lập tức trở nên “mất giá”. Bởi lỗi iPhone 8 sọc màn hình vừa khiến khả năng hiển thị bị ảnh hưởng, vừa tạo cảm giác khó chịu cho người dùng khi quan sát. Không chỉ thế, mặt thẩm mỹ bên ngoài cũng không còn nét thời thượng vẹn nguyên như khi mới mua về. Vậy lúc này, bạn phải làm sao?

iphone 8 soc man hinh

iPhone 8 sọc màn hình là lỗi hư hỏng khó chịu như thế nào?

Là chiếc điện thoại cao cấp, màn hình của iPhone 8 cũng được đánh giá cao. Thế nhưng với lỗi sọc màn hình, bạn sẽ cảm thấy thất vọng với khả năng hiển thị của máy. Bởi lúc này, bạn sẽ phải đối mặt với những dấu hiệu sau:

  • Màn hình của máy có sự xuất hiện của một hoặc nhiều vết sọc ngang, sọc dọc. Trong đó, trường hợp hai bên màn hình của iPhone 8 xuất hiện những đường sọc xanh là một lỗi phổ biến.
  • Màn hình của iPhone 8 bị sọc nhiễu, gợn sóng. Các đường sọc này thường có nhiều màu sắc khác nhau, khiến khả năng quan sát bị cản trở. Thậm chí đôi khi, bạn còn gặp phải lỗi màn hình nhấp nháy khi tình trạng này xảy ra.

loi iphone 8 soc man hinh

Nguyên nhân gây ra lỗi màn hình iPhone 8 bị sọc phổ biến

iPhone 8 thường bị sọc bởi các nguyên nhân sau:

  • Bạn mua phải chiếc điện thoại là hàng dựng với chất lượng màn hình kém. Chiếc iPhone 8 của bạn bị lỗi do nguyên nhân khách quan của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.
  • iPhone 8 từng được thay màn hình mới. Tuy nhiên, dịch vụ bạn sử dụng lại dùng linh kiện lô, kém chất lượng hoặc không được thay thế chuẩn xác. Ngoài ra sau khi được thay mới, màn hình cũng thường có nguy cơ bị hư hỏng cao hơn ban đầu.
  • Chiếc iPhone 8 của bạn đã được trải nghiệm trong thời gian dài. Thời gian có thể làm giảm chất lượng của màn hình. Do vậy, những hư hỏng như lỗi màn hình bị sọc cũng là điều khó tránh khỏi.
  • Bạn từng bất cẩn làm rơi iPhone 8. Chiếc dế yêu của bạn từng bị đè nén, va đập hay phải chịu những tác động cơ học tương tự. Đây là nguyên nhân hàng đầu gây ra lỗi iPhone 8 sọc màn hình mà nhiều iFan đang phải đối mặt.

khac phuc iphone 8 soc man hinh

Bạn phải làm gì để lỗi sọc màn hình trên iPhone 8 được khắc phục triệt để?

Để khắc phục lỗi iPhone 8 sọc màn hình khó chịu, bạn có thể liên hệ với cửa hàng đã mua máy. Trong trường hợp xác định nguyên nhân là do lỗi khách quan, bạn sẽ nhận được chính sách hỗ trợ phù hợp. Dù vậy, trường hợp được hỗ trợ cũng không nhiều.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng tay gõ nhẹ nhiều lần vào màn hình của iPhone 8. Đây là thủ thuật được nhiều tín đồ công nghệ chia sẻ. Tuy nhiên, không phải lúc nào thủ thuật này cũng đem lại hiệu quả như mong muốn.

Với lỗi iPhone 8 sọc màn hình, bạn thường phải thay màn hình iPhone 8 nguyên bộ. Đây được coi là giải pháp khắc phục triệt để nhất cho sự cố này, giúp chiếc điện thoại của bạn lấy lại vẻ đẹp cùng khả năng hiển thị tốt như ban đầu.

Chính vì vậy nếu không may gặp phải lỗi, bạn nên tìm một trung tâm thay màn hình uy tín, chuyên nghiệp và được đánh giá cao để gửi gắm chiếc iPhone 8 của mình. Hy vọng bạn sẽ sớm khắc phục lỗi hư hỏng này thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *