Vì sao màn hình SamSung xuất hiện loang mực

dien-thoai-samsung-bi-loang-muc

Sau một thời gian sử dụng rất nhiều khách hàng phản ánh màn hình samsung bị loang mực mà không biết nguyên nhân do đâu. Vậy vì sao màn hình samsung bị loang mực, để trả lời cho vấn đề này hãy nghe Di Động Express chia sẻ cụ thể thông qua bài viết dưới đây.

Bài viết liên quan: Vì sao màn hình SAMSUNG bị lỗi cảm ứng

Những biểu hiện màn hình samsung bị loang mực

Theo kĩ thuật viên cho biết, biểu hiện của màn hình samsung bị loang mực được chỉ ra như sau:

– Bạn bỗng thấy màn hình samsung xuất hiện những vết mực loang lổ, hay những vết đốm khắp màn hình thì lúc này bạn cần có biện pháp sớm khắc phcuj hiện tượng trên.

– Những vết mực loang màu tím, đen loang ngày càng rộng, đậm nét.

– Ở những góc cạnh xuất hiện vết đóm nhiều hơn, ngoài ra vị trí góc cạnh của viền thân máy, sau đó sẽ lan rộng dần sang chính giữa màn hình của điện thoại.

dien-thoai-samsung-bi-loang-muc
Điện thoại samsung bị loang mực

 

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng loang mực

Theo nhận định của chuyên viên, hiện tượng màn hình bị loang mực có rất nhiều nguyên nhân gây lên cụ thể như sau:

– Nguyên nhân đầu tiên bạn có thể lưu ý do điện thoại bị va đập, chèn ép bởi các vật nặng khiến màn hình bị biến dạng lâu dần gây ra hiện tượng chảy mực.

– Do bạn lỡ tay làm rơi điện thoại hoặc do những va chạm mạnh làm bung lớp keo dán giữa các lớp của màn hình.

– Điện thoại bị loang mực có thể do dính nước, hoặc thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt ảnh hưởng lớp keo màn hình.

– Ngoài ra, màn hình loang mực cũng có thể do lỗi từ phía nhà sản xuất hoặc điện thoại của bạn sử dụng màn hình kém chất lượng.

can-thay-the-man-hinh-o-nhung-dia-chi-uy-tin
Cần thay thế màn hình ở những địa chỉ uy tín

Biện pháp khắc phục hiện tượng màn hình samsung bị loang mực

Thông thường, với hiện tượng màn hình bị loang mực cách tốt nhất để khắc phục hiện tượng là thay mới màn hình. Ngoài ra, nếu màn hình của bạn bị loang mực chỉ những vết nhỏ, chưa lan rộng thì bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý sử dụng và bảo quản điện thoại cẩn thận tránh những va đập ảnh hưởng đến màn hình cũng như các bộ phận khác.

Nếu điện thoại của bạn cần thay mới thì nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng để đảm bảo cho việc thay thế. Hiện nay, Fastcare là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sửa chữa bởi trung tâm có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra, khi tới đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về linh kiện thay thế đều đảm bảo hàng chính hãng, có kiểm định chất lượng uy tín trước khi thay thế cho khách hàng.

6 Comments

  1. Em dùng s6edg màn hình super amoled bị một chấm đen ngay cạnh phải nhỏ thôi,thì sử dụng lâu ngày có bị loang ra không ạ

    1. Nếu như bạn dùng máy cẩn thận không để rơi rớt hay có tác động mạnh đến màn hình thì sẽ không loang đâu bạn.

  2. Nếu bị chảy mực ngta có thể ép màn hình đk k b. Qua mình đem máy đi sửa ngta lm chảy mực màn hình của mình kêu thay màn hình cho mình nhưng mình thấy lớp màn nó mỏng tay còn có một lớp dính2 ngoài ngta kêu chưa dk bóc

    1. Nếu máy bị chảy mực thì buộc phải thay màn hình thôi bạn, không ép được đâu bạn.
      Nếu như bên trung tâm làm chảy mực thì có lẽ họ sẽ có chính sách hỗ trợ thôi bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *