Xử lý nhanh tình trạng màn hình Samsung S8 bị ám vàng

khac phuc man hinh samsung s8 bi am vang

Màn hình Samsung S8 bị ám vàng là sự cố khiến chiếc điện thoại cao cấp của bạn không còn hiển thị rõ ràng, sắc nét và chuẩn màu như ban đầu. Chính vì thế, đây cũng là một lỗi hư hỏng khiến nhiều người cảm thấy thất vọng về chiếc điện thoại sáng giá của Samsung.

Samsung S8 được đánh giá cao về màn hình. Bởi chiếc điện thoại này được trang bị màn hình vô cực với công nghệ màn hình OLED hiện đại cho khả năng hiển thị màu sắc chính xác, độ sáng cao và xử lý hình ảnh cực tốt. Thậm chí ở thời điểm ra mắt, S8 còn được đánh giá là chiếc smartphone có khả năng hiển thị xuất sắc nhất.

man hinh samsung s8 bi am vang

Thế nhưng với lỗi màn hình Samsung S8 bị ám vàng, bạn sẽ không thể nào cảm nhận được ưu điểm trên của điện thoại. Thậm chí, quá trình trải nghiệm của bạn còn bị ảnh hưởng một cách nặng nề. Vậy bạn phải làm sao?

Màn hình Samsung S8 bị ám vàng, nguyên nhân do đâu?

Những nguyên nhân thường gặp nhất khiến Samsung S8 bị ám vàng là:

  • Người dùng không chịu vệ sinh máy trong quá trình sử dụng. Điều này khiến màn hình điện thoại bám nhiều bụi bẩn và ngả vàng.
  • Tông màu của điện thoại được điều chỉnh không chuẩn.
  • Do công nghệ màn hình OLED nên màn hình của máy có thể hơi ngả sang vàng hơn so với những thiết bị khác. Tuy nhiên, trường hợp này không quá nghiêm trọng và không hề ảnh hưởng tới việc trải nghiệm máy của bạn.
  • Do lỗi của nhà sản xuất hoặc do bạn đã từng thay màn hình kém chất lượng cho Samsung S8 trước đó.
  • Màn hình Samsung S8 bị hư hỏng bởi các tác động ngoại lực từ bên ngoài. Nếu chiếc điện thoại của bạn từng bị va chạm mạnh vì bất cứ nguyên nhân gì, bạn đều nên nghĩ tới trường hợp này đầu tiên.

loi man hinh samsung s8 bi am vang

Phải làm sao để khắc phục màn hình Samsung S8 bị ám vàng?

Nếu đang gặp phải lỗi màn hình Samsung S8 bị ám vàng, chắc hẳn sự trải nghiệm của bạn với máy đã bị ảnh hưởng khá nhiều. Và để khắc phục, có thể bạn sẽ cần đến những giải pháp dưới đây:

  • Lau sạch màn hình cho Samsung S8. Nếu bạn sử dụng thêm kính cường lực hay miếng dán màn hình cho điện thoại, hãy thử tháo bỏ các phụ kiện này trước khi vệ sinh màn hình cho máy.
  • Điều chỉnh tông màu màn hình trên Samsung S8. Bạn nên đặt máy cạnh một thiết bị bình thường khác để dễ dàng điều chỉnh.
  • Liên hệ với trung tâm bảo hành của Samsung. Trong một vài trường hợp, có thể bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành phù hợp từ nhà sản xuất.
  • Thay màn hình Samsung S8 chính hãng, đây là giải pháp cuối cùng bạn cần lựa chọn, nếu như các thủ thuật trên không đem lại tác dụng với lỗi màn hình Samsung S8 bị ám vàng.

khac phuc man hinh samsung s8 bi am vang

Khi thay màn hình mới cho chiếc Samsung S8 của mình, bạn chỉ nên tìm đến các trung tâm thật sự uy tín. Bởi các sự cố trên màn hình của máy chỉ có thể được khắc phục hoàn toàn khi được thay mới màn hình một cách chất lượng, chuẩn xác với linh kiện chính hãng.

Chúc các bạn sớm khắc phục lỗi màn hình Samsung S8 bị ám vàng thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *